0933 092 478

Các thiết bị áp lực cho ngành dầu khí

Product Code : OIL501
Là một chuyên gia về công nghệ áp suất cao lên đến 25.000 bar, chúng tôi thực hiện việc khai thác dầu thô và khí đốt tự nhiên hiệu quả và an toàn - với các sản phẩm hiệu suất cao, bảng điều khiển cho một hoặc nhiều giếng, bộ nguồn thủy lực và hệ thống áp suất cao thử nghiệm và sản xuất nhằm mục đích ứng dụng ở bề mặt và dưới biến.
In trang này
 

AN TOÀN TỐI ĐA CHO SẢN XUẤT DẦU VÀ KHÍ ĐỐT

Là một chuyên gia về công nghệ áp suất cao lên đến 25.000 bar, chúng tôi thực hiện việc khai thác dầu thô và khí đốt tự nhiên hiệu quả và an toàn - với các sản phẩm hiệu suất cao, bảng điều khiển cho một hoặc nhiều giếng, bộ nguồn thủy lực và hệ thống áp suất cao thử nghiệm và sản xuất nhằm mục đích ứng dụng ở bề mặt và dưới biến.

.Booster-Station

NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ KỸ THUẬT CHO THIẾT BỊ KIỂM TRA ÁP LỰC CAO VÀ HỆ THỐNG THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN ĐẦU GIẾNG.

Maximator GmbH đã phát triển và sản xuất  thiết bị và công nghệ kiểm tra áp lực, thủy lực và khí nén trong hơn 50 năm. Chúng tôi cung cấp các linh kiện cao áp cũng như các giải pháp hệ thống sáng tạo và tùy chỉnh, như bảng điều khiển đầu giếng, hệ thống thủy lực và thiết bị thử nghiệm tại nhà xưởng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt điển hình cho ngành công nghiệp.
Cơ cấu tổ chức linh hoạt của chúng có nghĩa là chúng tôi có thể nhận ra các dự án phức tạp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng được trang bị để phục vụ sửa đổi thời gian quan trọng do những thay đổi tiêu chuẩn và luật pháp, bởi vì như một nhà sản xuất với kinh nghiệm kỹ thuật rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhạy cảm, chúng tôi rất quen thuộc với những vấn đề này.
Với các giải pháp liên ngành của chúng tôi, hệ thống của chúng tôi và sản phẩm của chúng đẩy các giới hạn của khả thi kỹ thuật đi xa hơn bao giờ nữa. Với hơn 600 nhân viên trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho các công ty quốc tế có uy tín từ các lĩnh vực sau: dầu khí, ô tô và các nhà cung cấp, hóa chất, cơ khí và năng lượng..

Booster-Station-2

SẢN LƯỢNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Liên tục, và trên tất cả, lưu lượng an toàn là ưu tiên hàng đầu khi bơm và xử lý dầu thô và khí đốt tự nhiên. Là một công ty dẫn đầu công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm, Maximator thiết kế và sản xuất các thiết bị tăng áp cho khí và chất lỏng, bảng điều khiển đầu giếng thủy lực, các thiết bị thủy lực và thiết bị kiểm tra áp suất tại xưởng được trang bị cho các việc sau:
Hệ thống điều khiển đầu giếng thủy lực cho bề mặt và các hệ thống sản xuất dưới biển thông qua các thiết bị kiểm tra áp suất cao - chúng tôi phát triển để tạo ra các giải pháp đo lương để thực hiện quy trình của bạn và các ứng dụng của bạn hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn và an toàn hơn.
Tất cả các hệ thống này được thiết kế cho việc tối ưu hóa khả năng vận hành, hoạt động đơn giản, tốc độ và hiệu quả - ngay cả trong môi trường khó khăn.
Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của chúng tôi và chúng tôi thực hiện các khái niệm an toàn thông minh trong hệ thống của chúng tôi và trong các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi, bởi vì con người và an toàn môi trường là một trong những ưu tiên chính của chúng tôi.

The stationary, movable and portable Booster Stations can be used wherever gases have to be compressed.

Examples for applications of the MAXIMATOR Booster Stations:

 • Charging of airbag systems with Helium to 800 bar (11,600 psi),
 • Cylinder charging,
 • Pressure and leak test with high gas pressure,
 • Transfer of oxygen in small cylinders for the life-guard service,
 • Compression of gas and regulation for the gas assisted injection moulding in the plastic industry,
 • Precharging of hydraulic accumulators by nitrogen.

The required hydraulic pressure will be generated by means of air driven gas boosters. In this connection, the outlet pressure corresponds to the set air pressure multiplied by the transmission ratio of the booster. When the appliance reaches the pre-set pressure, it stops automatically and maintains the pressure until arising a pressure drop caused through leakage or the like. The appliance starts automatically and functions again until having reached the pre-set pressure.

All the controlling and regulating processes are of unsurpassed simplicity because of the compressed-air drive. So, the complete appliance is very robust, operationally reliable and insensitive to hardest operating stresses. The booster station will not be damaged through moist rooms, dust or higher temperatures. The MAXIMATOR Booster Stations are explosion-proof because no electric energy is required.

Advantages of the MAXIMATOR Booster Stations

 • Standstill of the Booster when reaching the set final pressure
 • No energy consumption in case of long pressure holding times
 • No dissipated heat during the pressure holding phase
 • Substitute of leakages by automatic re-delivery through the booster
 • Control of the operating pressure through simple adjustment of the air drive pressure
 • Simple installation, operationally reliable, easy to maintain

Khác MAXIMATOR - High Pressure Solution

Bo cong thuong
Information security policy |
dathongbao
Business license number : 0306320374 Dated : 28/11/2008 by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City
Representative : Mr. NGUYỄN VĂN HƯNG